logo
logo
 0969 591 591

Trung Tâm Dạy Nghề Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Hải Vân được UBND tỉnh Đồng Nai  cấp phép đầu tư số: 3623 và được cấp phép xây dựng cơ sở vật chất gồm các phòng học chức năng và một sân sát hạch lái xe loại 2 được trang bị xe và thiết bị chấm điểm tự động hiện đại trên diện tích 2.2ha tại địa chỉ Trung Đoàn 22- xa lộ Hà Nội (gần cầu sập) thuộc Phường Long Bình TP, Biên Hòa  tỉnh Đồng Nai và một sân tập lái  trên diện tích 3,8ha tại xã Thiện tân Huyện Vĩnh Cửu Tỉnh Đồng Nai.

Trung Tâm vừa được TCĐB VN cấp phép đào tạo vào ngày 19 tháng 01 năm 2012 với lưu lượng 1.500 hv /khóa trong đó Học viên hạng B2 là: 920 HV/Khóa và hạng  C là 580 HV/khóa. Đội ngũ Giáo viên của trung tâm hiện có: 150 giáo viên trong đó có 134 giáo viên Thực hành và 16 giáo viên dạy lý thuyết. Các Giáo Viên của Trung Tâm luôn được tạo điều kiện học tập nâng cao trình độ chuyên môn và có phương pháp giảng dạy thích hợp cho từng học viên.

Phương tiện giảng dạy Trung Tâm hiện có 135 xe các loại trong đó đào tạo hạng B2- 99 xe và hạng C là 36 xe và các phương tiện giảng dạy các chức năng khác, các thiết bị giảng dạy của Trung Tâm đều được đầu tư mới 100%.

Phương châm hoạt động của Trung tâm là luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho những học viên đăng ký học tại Trung Tâm với những đãi ngộ đặc biệt. Nhằm tạo điều kiện cho CB - CNV của Quý Công ty có đủ thời gian tham gia học lái xe đáp ứng nhu cầu học nghề lái xe của CB-CNV và nhân dân trên đia bàn địa phương và DN.

Trung Tâm thường xuyên chiêu sinh và khai giảng các khóa học lái xe, thí sinh đăng ký tại Trung tâm sẽ được học ngay sau khi đăng ký.

Trung Tâm Dạy Nghề Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Hải Vân kính mời Ban Lãnh đạo Công ty và các cá nhân liên hệ:

Thầy Phạm Quốc Bảo
phone 0969 591 591

Rất mong nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ Quý Công ty và các cá nhân có nhu cầu.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn.

TM. BAN GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM
GIÁM ĐỐC


Bài liên quan

Học viên tiêu biểu
1