logo
logo
 0913 613 733

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ ĐÀO TẠO & SÁT HẠCH LÁI XE HẢI VÂN

CHUYÊN DẠY HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI TRẢNG BOM CÁC BẰNG : B1, B2, C, D, E

Bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô ở Trảng Bom, bạn cần một trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín tại Trảng Bom, bạn đang muốn tìm hiểu về chương trình học và chất lượng đào tạo lái xe ô tô ngay tại Trảng Bom, bạn cần biết về mức học phí cho một khóa học lái xe ô tô tại Trảng Bom. 

Trung Tâm Dạy Nghề Đào Tạo & Sát Hạch lái xe Hải Vân được UBND tỉnh Đồng Nai cấp phép đầu tư số: 3623 và được cấp phép xây dựng cơ sở vật chất gồm các phòng học chức năng và một sân sát hạch lái xe loại 2 được trang bị xe và thiết bị chấm điểm tự động hiện đại trên diện tích 2.2ha tại địa chỉ Trung Đoàn 22- xa lộ Hà Nội (gần cầu sập) thuộc Phường Long Bình TP, Biên Hòa  tỉnh Đồng Nai và một sân tập lái  trên diện tích 3,8ha tại xã Thiện tân Huyện Vĩnh Cửu Tỉnh Đồng Nai.

Trải qua nhiều năm hoạt động về lĩnh vực dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe. Trung tâm chúng tôi đã tạo cho mình một thương hiệu có uy tín tại Tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Trung Tâm Dạy Nghề Đào Tạo & Sát Hạch lái xe Hải Vân được xây dựng với sân tập và  thi sát hạch  tại trung tâm, phòng học nghiệp vụ vận tải,  phòng học kỹ thuật lái xe, phòng học luật giao thông, nhà điều hành, nhà ở cho giáo viên, học viên ở xa, căng tin phục vụ ăn uống, cây xăng, xưởng sửa chữa, nhà để xe.

Với ngày đầu thành lập Trung Tâm đã tuyển dụng  giáo viên có thâm niên  lái xe an toàn tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc trình độ trung cấp sơ cấp kỹ thuật nghề. 100% giáo viên đã tốt nghiệp khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm và khóa tập huấn cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy lái xe do sở giao thông vận tải Tỉnh Đồng Nai tổ chức.

Hiện tại trung tâm đang có xe học thực hành đời mới mang nhãn hiệu Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam liên doanh. Và xe gắn thiết bị cảm ứng chấm điểm tự động phục vụ cho tổng ôn và thi sát hạch.

Là một trung tâm lớn tại Tỉnh Đồng Nai hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo và sát hạch cấp bằng lái xe mô tô các hạng A1, A2 và ô tô các hạng B2, C, D và E. Sau nhiều năm hoạt động được sự tin tưởng của quý học viên trung tâm chúng tôi đã không ngừng đầu tư trang thiết bị đồ dùng học tập và nâng cao chất lượng đào tạo.

Để đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô tại Trảng Bom chúng tôi luôn “nói không với tiêu cực” và luôn nâng cao chất lượng giảng dạy, đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho học tập để mối quý học viên sau khóa học không chỉ là có được “GPLX” mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực. Đồng thời quý học viên nắm bắt được đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về Luật Giao Thông để chấp hành Luật tốt và an toàn khi tham gia Giao Thông, góp phần nào cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.

Tất cả ban Lãnh Đạo tập thể giáo viên, CBCNV Trung Tâm đều hiểu rằng “có 1 thứ mà Trung Tâm nào cũng muốn có đó là Thương Hiệu”, chính vì vậy ban Lãnh Đạo Trung Tâm, tập thể giáo viên, CBCNV đều cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng thường xuyên để phục vụ cho việc giảng dạy và truyền đạt tới quý học viên một cách tận tình, chu đáo và có hiệu quả tốt nhất…

Bằng việc áp dụng cơ chế quản lý riêng, đến với trung tâm chúng tôi quý học viên cảm thấy thoải mái, tự tin khi đi học, cách quản lý của chúng tôi từ học viên – đến văn phòng – đến trung tâm, không qua một khâu trung gian như văn phòng trung gian, thầy giáo hay hình thức khác… Do đó, trong quá trình học tập học viên sẽ không có những tiêu cực, phát sinh gây khó chịu, lãng phí cho học viên. Đến với trung tâm chúng tôi, quý học viên chỉ phải đóng học phí và chi phí một lần duy nhất.

VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI TRẢNG BOM

  • Xe ô tô tập lái đời mới, máy lạnh
  • Giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình
  • Thời gian học tự chọn, linh hoạt
  • Biết lái ngay, chỉ sau 1 buổi học
  • Cam kết dạy đến khi thi đỗ
  • Thủ tục làm hồ sơ đơn giản
  • Miễn phí tài liệu học tập
  • Giá cả hợp lý, không phát sinh

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu Học lái xe ô tô ở Trảng Bom đảm bảo uy tín, chất lượng, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Thầy Bảo
phone 0969 591 591

Học lái xe ô tô tại Trảng Bom